Giới thiệu

Ý tưởng về MuaMy.vn nhen nhóm khi nhóm sáng lập nhận thấy tiềm năng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam, nơi có dân số hơn 93 triệu với đa phần là những người trẻ năng động, nơi mà nhịp sống cũng càng ngày càng nhanh hơn, đòi hỏi sự tiết kiệm tối đa cả về thời gian lẫn chi phí và nhu cầu tiêu thụ mì ăn liền tại Việt Nam đứng thứ 4 trên thế giới, với 5,2 tỷ gói mì. Hiện có khoảng 600 nhãn hiệu sản phẩm mì, phở, miến, cháo ăn liền đang được phân phối trên kệ bán hàng của các siêu thị, đại lý, tạp hóa.

MuaMy.vn tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc thương mại điện tử hóa một sản phẩm duy nhất là mì ăn liền đến người tiêu dùng. Kênh mua hàng nhanh chóng, tiện lợi và đáp ứng tận nơi là trải nghiệm cho thực khách say mê mì ăn liền khắp mọi miền với vài nhấp chuột ngay tại chiếc máy tính và điện thoại dù tại nhà ở hay là văn phòng.

Giữa một rừng đối thủ, kinh doanh đủ loại mặt hàng đa dạng, nhưng lại thiếu sự tập trung, làm sao để khách hàng có thể dễ dàng kiếm sản phẩm mà mình yêu thích là một bài toán khó. Để giải được câu hỏi đó, MuaMy.vn đã tạo ra giao diện cho phép mọi người phân loại và chọn ra loại mì muốn dựa trên nhiều yếu tố như hương vị, giá thành, xuất xứ một cách dễ dàng, hàng hóa được giao tận nơi với giá cực kỳ cạnh tranh.

Website www.muamy.vn đang là một trong những trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh các loại nhu yếu phẩm ăn liền có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay và hy vọng sớm hoàn thành mục tiêu trở thành trang bán sỉ lẻ mì ăn liền số một Việt Nam.

Tầm nhìn

MuaMy.vn ra đời với niềm tin tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh các nhu yếu phẩm ăn liền. Thông qua đó, chúng tôi tiến tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ mì ăn liền số một tại Việt Nam và các thị trường khu vực Đông Nam Á lân cận.

Sứ mệnh

MuaMy.vn mong muốn đóng góp vào việc nâng cao đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam, từng bước cải tiến ngành thực phẩm ăn liền thông qua việc kết nối người tiêu dùng với những sản phẩm mì gói chất lượng cao, thúc đẩy sự hoàn thiện của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Muamy.vn tập trung vào tính tiện lợi, tạo điều kiện thuận lợi khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn các loại mì ăn liền theo nhu cầu. Hệ thống giá trị cốt lõi của muamy.vn bao gồm:

  • Là hệ thống lớn nhất cung cấp đa dạng hơn 300 loại mì
  • Miễn phí giao hàng tận nhà
  • Mua hàng tiện lợi, giá cả cạnh tranh

Ý nghĩa logo MuaMy.vn

Được thiết kế với hai màu vàng và đỏ. Logo MuaMy.vn nói lên quyết tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên MuaMy.vn với mong muốn đem lại sự thành công, cuộc sống sung túc, thịnh vượng cho mọi khách hàng. Màu vàng nằm giữa màu đỏ còn thể hiện màu cờ Việt Nam, nâng cao niềm tự hào Việt Nam của MuaMy.vn.

Copyright © 2022. Thiết kế bởi Lê Minh Thành.