Mì hảo hảo món ăn thân thiết với mọi người

Đăng bởi sang tao so vào

Xã hội ngày càng phát triển, thời gian cũng dần trở nên quý giá. Con người tất bật với những bộn bề lo toan cuộc sống và không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình thì việc xuất hiện các sản phẩm thức ăn nhanh là một phần tất yếu trong nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Có thể nói mì ăn liền là một món ăn phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người. Mì ăn liền xuất hiện ở mọi nơi, mì ăn liền đã trở thành món ăn nhanh phổ biến nhất nhờ vào hương vị thơm ngon, dễ ăn và dễ phù hợp khẩu vị, tiết kiệm thời gian .

Nhắc đến mì ăn liền, có lẽ người tiêu dùng Việt Nam đều biết đến mì ăn liền bởi hương vị thơm ngon và quen thuộc của sản phẩm. Gắn bó với hàng triệu người Việt Nam qua nhiều thế hệ, mì ăn liền đã có mặt trong đời sống hàng ngày của mọi gia đình, từ những bếp ăn đạm bạc đến những bữa tiệc thịnh soạn, từ những căn nhà lá đơn sơ đến những cao ốc văn phòng hiện đại, từ những vùng quê hẻo lánh đến những thành phố náo nhiệt.

Năm 2012, khoảng 100 tỷ gói mì và cốc mì đã được tiêu thụ trên thị trường, theo Hiệp hội Mì Ăn liền thế giới, với tỉ lệ trung bình mỗi người 14 gói. Hương vị của mì gói rất đa dạng để có thể thích ứng với bất kỳ đòi hỏi về hương vị ẩm thực nào của các khách hàng từ châu Á cho đến châu Phi trong và  ngoài nước lựa chọn và tin dùng bởi hương vị lạ miệng, hấp dẫn. Tính đến nay, mì ăn liền đã phục vụ hơn 2 tỷ bữa ăn ngon mỗi năm trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt đối với sinh viện. Hình ảnh mì gói đã gắn liền suốt năm tháng. Mì ăn liền hội tụ đủ các yếu tố: thơm ngon, tiện lợi, giá cả hợp túi tiền. Không chỉ là món ăn hằng ngày. Mì ăn liền còn có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, đóng vai trò quan trọng như một phần gắn bó với những kỷ niệm, ký ức bên bạn bè của một thời sinh viên sôi nổi, hồn nhiên. 

Không đơn giản chỉ là sản phẩm thực phẩm, mì ăn liền còn có vai trò, sứ mệnh đặc biệt với xã hội. Với ưu điểm “ăn liền” và bảo quản được lâu, mì ăn liền là sản phẩm lương thực có tính xã hội rất cao: đây được coi là thực phẩm dự trữ của nhiều quốc gia, có “nhiệm vụ” tiếp tế, cứu trợ lương thực. Mì ăn liền luôn có mặt kịp thời tại những vùng thiên tai dịch họa như động đất, núi lửa, bão lũ, là món ăn cứu đói của hàng triệu triệu người dân, từ Nhật Bản, Đông Nam Á, châu Phi đến tận châu Âu, châu Mỹ. 

Hiện tại, để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao vai trò của mì ăn liền đối với xã hội, công ty muamy.vn đang đẩy mạnh đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống sản xuất công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước đưa mì ăn liền trở thành bữa ăn dinh dưỡng, hoàn thiện cung cấp đầy đủ năng lượng cho người tiêu dùng. Song song đó, với thông điệp là người bạn đồng hành tin cậy, mì Hảo Hảo sẽ ngày một gắn bó hơn nữa  để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam vững bước trên những chặng đường hướng đến tương lai.

 


Bài trước

0 bình luận

Để lại bình luận

Chú ý, bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

muamy.vn muamy.vn