NHỮNG MÓN ĂN KÈM GIÚP MÌ ĂN LIỀN VỪA NGON VỪA ĐỠ NGẤY

Đăng bởi Nguyễn Quốc Anh Tú vào

Không cần biết lý do là gì, khi sự quyến rũ của mì ăn liền trong cuộc sống hằng ngày lại lớn đến vậy. Nó không chỉ là món ăn lót dạ, chống đói mà còn là bữa ăn chính của một số người. Văn hóa ẩm thực ngày càng phát triển đa dạng nhưng mì ăn liền nhỏ bé vẫn kiên trì bám trụ với sự tiện lợi, giá cả phải chăng và dễ ăn.

Để món mì ăn liền không gây ngấy cho người ăn và có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cũng như mùi vị thơm ngon, chúng ta nên kết hợp với một số món ăn kèm đơn giản. Điều này khiến món mì thêm lung linh sắc màu và đảm bảo dưỡng chất.

Rau xanh thập cẩm

Rau xanh có thể là cà chua, xà lách, dưa leo, rau diếp cá, rau muống… khiến cho món mì ăn liền không bị ngấy và cung cấp thêm chất xơ cho cơ thể. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu khoa học còn chứng tỏ, việc ăn nhiều rau xanh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ung thư, tim mạch.

Muamy.vn - NHỮNG MÓN ĂN KÈM GIÚP MÌ ĂN LIỀN

Trứng

Nhiều người thường hay luộc trứng để ăn cùng với mì gói vào buổi sáng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đập trứng vào bát mì khi nước nóng, cũng rất thơm ngon.Trứng chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng trao đổi chất và hệ miễn dịch.

Muamy.vn - NHỮNG MÓN ĂN KÈM GIÚP MÌ ĂN LIỀN  VỪA NGON VỪA ĐỠ NGẤY

Kim chi cải thảo

Mì ăn liền mà kết hợp với kim chi cải thảo thì tuyệt vời. Đây được coi là món ăn bình dân mang nét văn hóa Hàn Quốc. Kim chi có vị cay cay, chua chua nên khi ăn với mì vừa chống ngán mà còn tăng thêm mùi vị mới lạ nữa.

Muamy.vn - NHỮNG MÓN ĂN KÈM GIÚP MÌ ĂN LIỀN  VỪA NGON VỪA ĐỠ NGẤY

Bánh mì

Thông thường nước dùng của mì ăn liền có mùi thơm rất quyến rũ nhờ gia vị. Do đó, lợi dụng sự ngon lạ này mà nhiều người thường dùng bánh mì ăn kèm với nước. Hơn nữa lại tăng cường khả năng chống đói.

Muamy.vn - NHỮNG MÓN ĂN KÈM GIÚP MÌ ĂN LIỀN  VỪA NGON VỪA ĐỠ NGẤY

Đó là những món ăn kèm đơn giản trên thị trường giúp bạn có một món mì ăn liền ngon hơn và ít ngấy hơn.


Bài trước Bài sau

0 bình luận

Để lại bình luận

Chú ý, bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

muamy.vn muamy.vn